LĨNH VỰC HOẠT ĐỘNG

Kính gửi quý khách hàng!

Hãng luật Phúc Gia Nguyễn chúng tôi luôn mong ước được đồng hành cùng quý khách hàng trên mỗi bước đường kinh doanh. Tại văn phòng chúng tôi luôn chuẩn bị những Gói Dịch Vụ Pháp Lý phù hợp với nhu cầu của quý khách hàng.

Quý khách hàng có thể lựa chọn những Gói Dịch Vụ sau đây :

Dịch vụ Tư vấn Pháp lý- Hành chính dài hạn: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn trọn gói cho quý khách hàng về hành chính – pháp lý – lao động và lĩnh vực thuế. Dịch vụ này được thực hiện thông qua việc tổ chức định kỳ tư vấn trực tiếp tại văn phòng của quý khách hàng hay văn phòng hãng luật Phúc Gia Nguyễn; tư vấn và trả lời các câu hỏi thông qua bản fax, email, điện thoại trong trường hợp quý khách cần ý kiến tham khảo để quyết định ngay một vấn đề; cung cấp văn bản hàng theo yêu cầu liên quan lĩnh vực kinh doanh của quý khách; soạn thảo – hiệu đính và sửa chữa hợp đồng, công văn hoặc giấy tờ khác phục vụ hoạt động hằng ngày của quý khách hàng.

Dịch vụ Tư vấn Pháp lý và Đăng Ký Doanh nghiệp: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ đăng ký thành lập mới và đăng ký thay đổi nội dung đăng ký kinh doanh Doanh Nghiệp trong nước, Doanh nghiệp có vốn đầu tư Nước ngoài; lập dự án đầu tư; đăng ký cho tổ chức và cá nhận nước ngoài mua vốn trong công ty Việt Nam; đồng thời, Phúc Gia Nguyễn cũng tư vấn và thực hiện thủ tục chia tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp.

Dịch vụ Tư vấn Pháp lý Kế toán – Thuế: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện thủ tục kê khai thuế - kế toán định kỳ cho các công ty trong và ngoài nước; đăng ký mã số thuế, kê khai thuế thu nhập cá nhân và quyết toán thuế thu nhập cá nhân; gỡ rối sổ sách kế toán; tư vấn và thực hiện hoàn thuế; đăng ký mua hóa đơn, in hóa đơn; lập bá cáo tài chính để vay vốn kinh doanh thông qua Ngân hàng hay tổ chức cho thuê tài chính khác; đồng thời thông qua các đơn vị liên kết, chúng tôi cũng cung cấp dịch vụ kiểm toán cho các khách hàng có nhu cầu.

Dịch vụ Tư Vấn pháp lý Bất Động Sản – Nhà và Đất: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện hồ sơ pháp lý liên quan đến việc mua bán, cho thuê, cho tặng, thừa kế nhà và đất; tư vấn hồ sơ dự án Kinh Doanh và Phát Triển Bất Động Sản từ giai đoạn kiểm tra quy hoạch, tư vấn về giá, nhận chuyển nhượng cho đến giai đoạn lập dự án đầu tư, giao đất, thiết kế và xin phép xây dựng.

Dịch vụ Tư vấn và Thực hiện thủ tục Lao động, Xuất Nhập cảnh: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ đăng ký cấp Giấy phép lao động cho Người Nước Ngoài, đăng ký Phiếu Lý lịch tư pháp, gia hạn visa, đăng ký thẻ tạm trú dài hạn, đăng ký thẻ thường trú, đăng ký miễn thị thực, xác nhận huyết thống Việt nam; xác nhận có quốc tịch Việt Nam; đăng ký quốc tịch Việt Nam.

Dịch vụ liên quan đến Lĩnh vực Tư Pháp - Tòa Án: Phúc Gia Nguyễn cung cấp dịch vụ tư vấn và thực hiện các giao dịch đàm phán, thương lượng cũng như thực hiện thủ tục tranh tụng tại cơ quan Tòa Án các cấp trong lĩnh vực Dân sự, Kinh tế, Thương mại, Hình sự, Hôn Nhân Gia Đình. Phúc Gia Nguyễn sẽ cử chuyên viên giỏi về đàm phán để thực hiện vai trò đại diện ủy quyền cho quý khách trong các giao dịch, đồng thời cử Luật sư dày dạn kinh nghiệm để Bào Chữa hay Bảo Vệ Quyền Lợi cho quý khách hàng tại Tòa Án và cơ quan Tư pháp liên quan