GIỚI THIỆU CÔNG TY

 

GIỚI THIỆU                                                                                                                                  

             

Công ty Luật Hợp Danh  Phúc Gia Nguyễn (PGN Law Firm) được tiếp nối từ Công ty Tư Vấn Đầu Tư Phúc Gia Nguyễn, thành lập từ năm 2004, đặt trụ sở tại Quận 1, trung tâm của Tp. Hồ Chí Minh, Việt Nam, là một trong những văn phòng tư vấn luật chuyên sâu về tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài. Chúng tôi chú trọng tối đa  hóa lợi ích cho các khách hàng là các nhà đầu tư trong và ngoài nước, thông qua việc cung cấp những dịch vụ pháp lý, giải pháp chất lượng với mức chi phí hợp lý nhất.

 

Với 15 năm kinh nghiệm, PGN Law Firm đã từng bước được khẳng định là một hãng luật hoạt động pháp lý thành công đa lĩnh vực tại Việt Nam như: Tư vấn đầu tư trong nước và nước ngoài, Mua bán sáp nhập doanh nghiệp, tư vấn tài chính - thuế, Bất động sản - xây dựng, giải quyết các tranh chấp và các dịch vụ pháp lý khác.

Điểm mạnh của PGN Law Firm:

Chúng tôi có đội ngũ luật sự người Việt Nam đến từ thủ đô Hà Nội, từ miền Trung Việt Nam, Tp.HCM và khu vực Miền Nam rất am hiểu luật pháp Việt Nam nói chung và đặc biệt thông thuộc các quy định, luật lệ riêng rẽ của từng địa phương vùng miền trên khắp Việt Nam, nhờ đó có thể tư vấn tận tình và chi tiết cho khách hàng với những giải pháp pháp lý phù hợp và nhanh gọn nhất.

 

Chúng tôi xây dựng được mối quan hệ tốt với chính quyền từ trung ương đến địa phương, với các doanh nghiệp Nhà Nước, các công ty lớn tại Việt Nam, các Hiệp Hội, nhờ vậy chúng tôi có thể hỗ trợ nhà đầu tư hoàn thành các thủ tục giấy tờ pháp lý một cách thuận lợi nhất. Trong trường hợp cần thiết, chúng tôi có thể sắp xếp các cuộc gặp trực tiếp để nhà đầu tư có cơ hội đề xuất ý tưởng và nhận được sự ủng hộ của chính quyền trong suốt quá trình đầu tư dự án.

 

Chúng tôi cũng kết nối sâu rộng với các luật sư đồng nghiệp, các hãng luật lớn nhỏ trong nước và cả ở nước ngoài như Singapore, Hàn Quốc và có thể sử dụng nguồn lực này để hỗ trợ cho dự án của nhà đầu tư trong trường hợp cần thiết.

 

Và bởi sử dụng các giải pháp pháp lý phù hợp, nhanh gọn, mức phí sử dụng dịch vụ pháp lý tại PGN Law Firm dành cho khách hàng cực kỳ hợp lý. Chúng tôi luôn tâm niệm hỗ trợ khách hàng một cách tận tâm nhất để giảm thiểu rủi ro pháp lý, tiết kiệm thời gian và tiết kiệm chi phí cho khách hàng.